บริการกำจัด ด้วยอาหารหนูสมุนไพร ปลอดภัยสำหรับมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง
บริการให้คำปรึกษาและสำรวจพื้นที่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขั้นตอนปฏิบัติงาน

 • เจ้าหน้าที่สำรวจพื้นที่ภายใน และภายนอกอาคารที่พักอาศัย เพื่อศึกษา และประเมินดูว่าบริเวณใดบ้างที่พบหนูอาศัย และใช้เป็นเส้นทางในการหาอาหาร บริเวณที่พบร่องรอยความเสียหาย หรือสิ่งสกปรกที่เกิดจากหนู บริเวณที่พบรูหนู รังหนู มูลหนู รอยฉี่ หรือรอยเท้า เป็นต้น
 • เจ้าหน้าที่จะกำหนดตำแหน่งและวางอาหารหนู ในบริเวณที่ที่กำหนดอย่างเหมาะสม และแจ้งให้ทางลูกค้ารับทราบ
 • เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจเช็ค และติดตามผล อัตราการกินอาหารหนู และประเมินผลการปฏิบัติงาน อย่างต่อเนื่อง
การทำงานของสมุนไพรนาโนเทคโนโลยี
       RAT TERMINATOR บริการกำจัดหนู โดยการใช้อาหารที่มีองค์ประกอบทาง Nano Enzyme (ซึ่งเหยื่อนี้ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง) ซึ่งจะมีประสิทธิภาพเข้าไปทำให้ประสาทการรับรู้ของหนูชา รวมถึงระบบการย่อยอาหารของหนู ให้ทำงานผิดปกติ หนูจะป่วย และค่อยๆ สลบภายใน 7-10 วัน

อาหารหนู มีส่วนประกอบของสารสกัดจาก มันสำปะหลัง ตะบองเพชรทะเลทราย ขมิ้นชัน และการบูร ซึ่งวัตถุดิบทั้งหมด นำเข้ามาจาก USA

การลดแหล่งอาศัยของหนู : แหล่งหลบซ่อน โดยการจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ เป็นต้น
ลดแหล่งอาหารของหนู :  การจัดเก็บและการทิ้งขยะอย่างสม่ำเสมอ  เป็นต้น


   1. อาหารหนูไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง
   2. เมื่อประสาทรับรู้ และระบบย่อยอาหารของหนู ทำงานผิดปกติ หนูจะหนีออกไปจากบ้าน
   3. หนูจะค่อยๆ สลบไปภายใน 7-10 วัน 

การกำจัดหนูในทุกขั้นตอนประสบผลสำเร็จได้ด้วยดี จะต้องมีการควบคุมดูแลรักษาสภาพแวดล้อมที่ดีอย่างต่อเนื่อง การควบคุมหนู อย่างถาวรจะเป็นไปไม่ได้ เพราะหนูเป็นสัตว์ค่อนข้างฉลาด เคลื่อนตัวรวดเร็ว หลบหลีกอันตรายได้เก่ง และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการควบคุมสภาพแวดล้อมที่สำคัญ ได้แก่ ต้องตรวจสอบดูแลรักษาความสะอาด จัดการสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ วางอาหารหนูสมุนไพร อย่างต่อเนื่องไม่ให้ขาด หรือเพิ่มจุดวางอาหารหนูสมุนไพร กรณีหนูมีการเคลื่อนย้ายเปลี่ยนที่อยู่จากจุดเดิม ที่ไม่ได้อยู่ในการวางแผน

 หากมีหนูตาย ทางบริษัท ฯ ไม่มีบริการเก็บซากหนูตาย 

3 ความคิดเห็น:

 1. This is the perfect website for anybody who wants to understand this topic. You know a whole lot its almost tough to argue with you (not that I really will need to…HaHa). You certainly put a brand new spin on a topic that has been discussed for decades. Wonderful stuff, just excellent! google mail sign in

  ตอบลบ
 2. Usually I do not learn post on blogs, however I wish to say that this write-up very compelled me to try and do so! Your writing style has been amazed me. Thank you, very nice post. yahoo mail login

  ตอบลบ
 3. Amortization as being a concept is often misunderstood by borrowers. mortgage payment calculator canada On the opposite hand, as much as 80 percent LTV is usually approved for construction loans and multi-dwelling units. mortgage payment calculator canada

  ตอบลบ

 

Copyright @ 2013 RAT TERMINATOR บริการกำจัดหนู ด้วยอาหารหนู ปลอดภัยสำหรับมุนษย์ และสัตว์เลี้ยง ปลอดภัยจากสารเคมี.